T2. Th12 4th, 2023

Cristiano Ronaldo liên tục yêu cầu được rời Old Trafford, chỉ một năm sau khi tái gia nhập đội bóng từ Juventus. Ronaldo được cho là muốn khoác áo một CLB có suất dự Champions League. Điều này Quỷ đỏ không thể đáp ứng.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Ronaldo có thể chuyển sang khoác áo Napoli trong mùa hè năm nay. Ở chiều hướng ngược lại, Quỷ đỏ có ý định chiêu mộ Victor Osimhen. Man Utd có thể chiêu mộ Osimhen dưới dạng cho mượn, kèm điều khoản mua đứt vào năm 2023.

 

 

Napoli star Osimhen's agent dismisses talk of Ronaldo swap deal | Goal.com English Kuwait

Sky Germany khẳng định Osimhen là mục tiêu hàng đầu của Man Utd bất kể tình huống của Ronaldo như thế nào. Chính vì thế, một thỏa thuận giữa Napoli và Man Utd hoàn toàn có khả năng diễn ra trong những giờ chót.

Tuy nhiên, khả năng Osimhen gia nhập Man Utd có thể không thành hiện thực. Mới nhất, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Không có khả năng Osimhen gia nhập Man Utd trước hạn chót kỳ chuyển nhượng. Thương vụ được xem là hoàn toàn xa tầm với.

Aaron Wan-Bissaka cũng sẽ tiếp tục ở lại sau mùa hè này.”

Thông tin của Romano trùng khớp với tuyên bố của HLV Erik ten Hag trước trận gặp Leicester City. Ông khẳng định: “Ngay từ đầu, chúng tôi nói đã có Ronaldo trong kế hoạch. Rất rõ ràng. Chúng tôi hạnh phúc với cậu ấy và muốn hướng tới một mùa giải thành công cùng nhau.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *