T6. Th12 1st, 2023

Việc Man Utd theo đuổi Frenkie de Jong đã là câu chuyện dài kỳ của mùa hè năm nay, và nó không có dấu hiệu dừng lại. Ban đầu, Man Utd được cho là kiên trì chờ đợi De Jong dù cho đang gặp bất lợi về nhiều mặt.

HLV Erik ten Hag muốn BLĐ Quỷ đỏ kiên nhẫn và chờ cho tới ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè để thuyết phục De Jong cập bến Old Trafford. Song song với vụ De Jong, họ theo đuổi Adrien Rabiot của Juventus.

Tuy nhiên, thương vụ này đổ bể giờ chót và Man Utd chuyển hướng sang Casemiro. Họ nhanh chóng hoàn tất việc chiêu mộ Casemiro. Và động thái này được coi là dấu chấm hết cho thương vụ De Jong.

 

Thực hư chuyện Frenkie De Jong gia nhập MU

Cụ thể, nhà báo uy tín Simon Stone của BBC xác nhận: Sự xuất hiện của Casemiro gần như chắc chắn báo hiệu sự kết thúc của Man Utd trong nỗ lực ký hợp đồng với Frenkie De Jong. Rất khó có khả năng cả hai cầu thủ này sẽ được ký hợp đồng trong cùng một kỳ chuyển nhượng.

Cũng không loại trừ một nỗ lực trong tương lai nhưng hiện tại, việc chiêu mộ De Jong không xảy ra.”

Như vậy, Man Utd chấm dứt theo đuổi De Jong ở thời điểm này. Dù vậy, họ sẵn sàng quay lại và đặt vấn đề với De Jong trong tương lai gần.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *