T6. Th12 1st, 2023

Marcus Rashford và Jadon Sancho, bộ đôi đá hỏng penalty trong trận chung kết EURO 2020 gặp Italia, không được trọng dụng trên đội tuyển Anh suốt một năm vừa qua. Phong độ tồi tệ của hai cầu thủ này khiến họ bị thất sủng.

Sancho không lên đội tuyển Anh kể từ tháng 10 năm 2021. Trong khi đó, Rashford nằm ngoài kế hoạch của HLV Gareth Southgate kể từ tháng 11 năm 2021. Dù vậy, khoảng thời gian bộ đôi Manchester United không được triệu tập dường như sắp qua đi.

 

Sancho và Rashford được khen ngợi

Cụ thể, Southgate nhiều khả năng trao cơ hội cho Sancho và Rashford ở đợt tập trung tháng 9 sau khi cả hai thể hiện phong độ ấn tượng tại Man Utd. Tháng 9 là lần triệu tập đội tuyển quốc gia cuối cùng trước khi Tam Sư tham dự World Cup 2022 vào tháng 11. Chính vì vậy, Sancho lẫn Rashford cần tranh thủ cơ hội quan trọng này để ghi điểm với Southgate nhằm lấy suất góp mặt ở Qatar.

Cùng Sancho và Rashford, Eric Dier thuộc biên chế Tottenham Hotspur cũng có thể trở lại. Trước đó, Southgate được chia sẻ vẫn đảm bảo vị trí của Harry Maguire dù cầu thủ này đang bị thất sủng tại CLB.

Phong độ của Dier trong sơ đồ 3 hậu vệ của Antonio Conte, một sơ đồ vốn thường được Southgate sử dụng, là điều khiến nhà cầm quân người Anh khó thể bỏ qua. Một trường hợp khác nằm ở Ivan Toney của Brentford. Anh có thể được Southgate triệu tập vì đang chơi ấn tượng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *