T5. Th11 30th, 2023

Erik ten Hag chuẩn bị có buổi tập đầu với Manchester United và ông đã đưa ra những yêu cầu kỹ lưỡng để chuẩn bị cho ngày ra mắt cầu thủ.

Thông tin về việc Erik ten Hag sẽ trở thành HLV trưởng tiếp theo của Manchester United đã được công bố từ trước khi mùa giải 2021/2022 kết thúc. Và cũng ngay sau trận đấu cuối với Ajax ở Hà Lan, Ten Hag đã lên máy bay đến Anh để chuẩn bị cho thử thách lớn nhất trong sự nghiệp với Quỷ đỏ. Dù ông đã dự khán trận đấu cuối mùa của M.U, chiến lược gia người Hà Lan vẫn chưa trực tiếp gặp các cầu thủ.

CĐV Man Utd lo ngại cho khởi đầu của Ten Hag - VnExpress Thể thao

Và các ngôi sao của Quỷ đỏ sẽ có cái nhìn đầu tiên về phương pháp quản lý và huấn luyện của chiến lược gia người Hà Lan tại Carrington khi đội trở lại tập luyện vào ngày mai, 27 tháng 6. HLV mới của Manchester United được cho là đã ban hành các mệnh lệnh cụ thể cho nhân viên sân tập để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình rèn luyện.

Ông được cho sẽ ưu tiên các bài tập đi bóng trong các buổi tập đầu, do đó Ten Hag được cho là đã yêu cầu nhân viên của mình cắt cỏ cao đến chính xác 15mm, để các cầu thủ có thể nhanh chóng bắt kịp với các yêu cầu về chuyền bóng của ông.

Theo Mirror, cựu huấn luyện viên Ajax sẽ đo thể lực tổng thể của các cầu thủ trong 2 ngày đầu tiên tập luyện, nhưng có kế hoạch kiểm tra thể lực của họ bằng các bài tập chuyền hơn là các bài tập thể lực. Ten Hag cũng muốn nuôi dưỡng tinh thần đồng đội luôn được tích cực trong phòng thay đồ của Quỷ đỏ và do đó, ông đã nhấn mạnh rằng cả đội phải ăn cùng nhau và giao lưu sau khi tập luyện.

Ten Hag first training with Man Utd and Harry Maguire be like - YouTube

Huyền thoại của Old Trafford, Sir Alex Ferguson đã đưa ra những yêu cầu tương tự trong suốt 26 năm cầm quyền của ông tại câu lạc bộ, nhưng văn hóa này đã biến mất những năm qua. Các cầu thủ đã quen với việc ăn uống trong nhà ăn của nhân viên khi họ muốn, thậm chí một số người còn có thể về nhà hoặc đến phòng thể hình ngay sau khi kết thúc buổi tập. Như một phần của thói quen ăn uống mới, Ten Hag và các nhân viên của ông cũng sẽ đồng hành cùng các cầu thủ trong giờ ăn.

Manchester United bắt đầu chuyến du đấu trước mùa giải đến Úc và Đông Nam Á vào tháng Bảy. Theo lịch hiện tại, đoàn quân của Ten Hag sẽ đối đầu với Liverpool ở Bangkok trước và sau đó đến Melbourne để đấu với Crystal Palace, rồi kết thúc chuyến du đấu với Aston Villa ở Perth.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *